คุณสมศักดิ์ ประเสริฐพรพงศ์ รองนายกเทศมนตรี ต.บางนายสี ได้มอบกรอบไม้สำหรับใช้ในการเรียนการสอนวิชางานอ
โรงเรียนบ้านน้ำเค็มขอขอบคุณคุณสมศักดิ์ ประเสริฐพรพงศ์ รองนายกเทศมนตรี ต.บางนายสี
 ได้มอบกรอบไม้สำหรับใช้ในการเรียนการสอนวิชางานอาชีพ
หลักสูตรบาติกพื้นฐาน เป็นจำนวน 21 อัน
 และขอขอบคุณ คุณสุภักพงษ์ ลิ่มฉุ้น
ที่มอบมาให้ความรู้ในการทำผ้าบาติกให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำเค็ม